CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HANAM WEB


THIẾT KẾ WEBSITE NHẸ - HIỆN ĐẠI - CHUẨN SEO

MÌNH LÀ

DEV WEB HUU NAM

© Hanamweb 2023

Một chút về mình

LÀ MỘT FREELANCER THIẾT KẾ WEBSITE SỬ DỤNG ĐA NỀN TẢNG (LARAVEL + VUEJS, WORDPRESS VÀ PHP THUẦN)

Mình yêu thích mọi thứ liên quan đến thiết kế & phát triển Web, thiết kế Đồ họa và mình cảm thấy có niềm đam mê thực sự với lập trình web. Hiện tại mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm với thiết kế và lập trình website. Phương châm trong làm web của mình là làm là phải chuẩn, phải hỗ trợ, bảo hành trọn đời.

Thiết kế giao diện (Bootstrap, Flatsome, Elementor) 60%
Lập trình web với Wordpress 80%
Lập trình web với Laravel 75%
Lập trình Front end với VueJs 60%
Lập trình backend với Php thuần 60%
WHAT I DO

Học vấn

 1. Học front end (html, css, js, jquery)

  Nền tảng W3schools
  10 Tháng 5 2019 đến 15 Tháng 8 2019

  Học những kiến thức căn bản để xây dựng giao diện website và bắt đầu thực hiện tạo các giao diện cơ bản.

 2. Học lập trình web từ A-Z sử dụng Laravel

  Nền tảng Unitop.vn
  20 Tháng 8 2019 đến 15 Tháng 01 2020 trong khóa học và hiện tại vẫn tiếp

  Học và thực hành tổng hợp để thiết kế nên một website sử dụng Front End chủ đạo sử dụng Bootstrap, Back End sử dụng Php thuần và Laravel Framework. Tiếp xúc với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản để tạo nên một website. Đây cũng là thời điểm mình bắt đầu xây dựng những website đầu tiên. Nhận thấy lượng kiến thức của khóa học chủ yếu hình thành tư duy, định hướng cho lập trình website, bản thân mh đã tiếp tục học hỏi, tìm tòi sâu hơn nâng cao hơn để cải tiến website cho các dự án sau này.

 3. Học lập trình Wordpress

  Nền tảng Wordpress.org
  20 Tháng 05 2020 và tiếp

  Wordpress là một CMS sử dụng ngôn ngữ lập trình backend là PHP, dựa trên nền tảng ngôn ngữ PHP đã học từ khóa học Laravel với những ưu điểm về sử dụng và vận hành, phục vụ nhu cầu lớn của CMS này, mình đã bắt đầu tìm hiểu và vẫn tiếp tục nâng cấp kiến thức cho đến hiện tại.

 4. Học lập trình front end sử dụng VueJs

  Nền tảng Vuejs.org
  20 Tháng 01 2022 và tiếp

  Website đang đần hướng đến trải nghiệm sử dụng mượt mà, không kém gì app, vì vậy mà các Framework Front End ra đời, VueJs là một trong số đó. Việc tích hợp Vuejs với Framework Backend Laravel rất thuận thiện, nhằm xây dựng ứng dụng đơn trang chuyên nghiệp, đảm bảo ứng dụng các công nghệ hiện đại, bảo mật, vì vậy mà mh đã bắt đầu tìm hiếu về Frameword Front-end này, nâng cấp kiến thức, phụ vụ nhu cầu của những khách hàng yêu cầu tính trải nghiệm, ứng dụng website cao.

Kinh nghiệm

 1. Freenlancer lập trình website html (cơ bản)

  15 Tháng 01 2020 và tiếp

  Lập trình những website cho khách hàng đầu tiên sử dụng Laravel, sau đó nâng cấp kiến thức sử dụng đa nền tảng từ Php thuần, Laravel và Wordpress. Hiện tại mình đã có tất cả các dạng website sử dung các nền tảng hoạt động tốt, đem lại doanh thu, và nhận được những phản hồi tích cục từ khách hàng.

 2. Freenlancer lập trình website SPA (ứng dụng đơn trang)

  01 Tháng 01 2023 và tiếp

  Bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng web đơn trang từ đầu năm 2022, hiện tại mh đã ứng dụng xây dựng các website theo mô hình này, thấy được những ưu nhược điểm mh đã nghiên cứu tối ưu và xây dựng các website đơn trang cho nhiều khách hàng vừa đảm bảo tính trải nghiệm, vừa đảm bảo tính seo tốt

 3. Học và áp dụng các công nghệ giao diện mới cho website như Tailwindcss, Vuejs

  01 Tháng 06 2023 và tiếp

  Nhận thấy những ưu điểm nổi trội trong thiết kế và xây dựng giao diện, theo xu hướng hiện đại, hiệu ứng đẹp, nhưng vẫn nhẹ của các framework front-end như Vuejs, Tailwindcss, mh đã bắt đầu tìm hiểu và áp dụng cho các website mới, xây dựng hệ thống quản trị website đơn trang, tăng tính trải nghiệm sử dụng Quản trị cho website

RESUME

Một số dự án website mình đã làm

LIÊN HỆ NGAY VỚI MÌNH

HOẶC SỬ DỤNG NÚT LIÊN HỆ GÓC DƯỚI BÊN PHẢI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!

Contact